Novaland kỷ niệm 27 năm phát triển

Novaland vừa kỷ niệm 27 năm thành lập và phát triển vào ngày 18-09-2019 vừa qua. Đến nay, Novaland sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở tại các vị trí trọng điểm, đóng góp 23.000 căn nhà với nhiều loại hình đa dạng vào quỹ nhà ở tại TP.HCM và đang triển khai hàng chục ngàn sản phẩm mới.
 (photo: )

Năm 2019, Novaland tập trung giới thiệu chuỗi dự án mang thương hiệu NovaWorld - là những dự án có quy mô từ 100 ha trở lên, hội tụ mọi hoạt động du lịch nghỉ dưỡng giải trí với các hình thức lưu trú đa dạng và đẳng cấp.

Định hướng của Novaland là từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch, không chỉ tạo ra thật nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn đạt chuẩn quốc tế, mà còn đồng hành cùng địa phương để kích hoạt phát triển du lịch theo chiến lược phát triển du lịch của Quốc gia.

Nhân dịp sinh nhật, để tri ân khách hàng, Novaland xin giới thiệu Chương trình ưu đãi vàng với quà tặng đến 27 chỉ vàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, khách hàng tại khu vực phía Bắc sẽ được hưởng thêm Chương trình “Nhân đôi ưu đãi vàng”. 

vote data