Hoàng gia Sài Gòn phân phối biệt thự Lancaster Eden

Trung Thủy Group - chủ đầu tư dự án vừa lựa chọn Hoàng Gia Sài Gòn phân phối 12 căn biệt thự cao cấp tại quận 2, TP HCM.
<p>Phối cảnh dự án</p> (photo: )

Phối cảnh dự án

Giải thích lý do chọn Công ty CP Đầu tư BĐS Hoàng Gia Sài Gòn (Hoàng Gia Sài Gòn) làm đối tác phân phối Lancaster Eden, đại diện Trung Thủy Group cho biết: "Hoàng Gia Sài Gòn có tiềm lực vững mạnh và kinh nghiệm triển khai nhiều dự án bất động sản ở đa dạng phân khúc khác nhau trên cả nước và quốc tế, trong đó có thể mạnh ở phân khúc bất động sản hạng sang dành cho giới siêu giàu".

12 ngôi biệt thự Lancaster Eden tại quận 2, TP HCM của Trung Thủy Group nhằm tạo nên một không gian chuẩn mực cho giới thượng lưu Việt Nam. Dự án đã hoàn thiện phần móng cọc và phần thô, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2020. Chủ đầu tư cho biết, đây là dòng sản phẩm bất động sản siêu sang trong khuôn viên hoàn toàn biệt lập chỉ dành cho 12 chủ nhân hoặc thậm chí là ít hơn.

"Lancaster Eden hướng đến tạo nên một tiểu cộng đồng cư dân thượng lưu có tính chọn lọc. Đó không chỉ những người thành đạt về tài chính, biết cách tận hưởng mà còn đồng điệu về phong cách sống và có những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống", vị đại diện nói.

Theo chủ đầu tư, xu hướng này thường xuất hiện trong những cộng đồng cư dân thượng lưu toàn cầu, tương tự những tiểu khu nhà giàu trên thế giới như Bervely Hills (Mỹ), Dormaine de Terre Blanche (Pháp) hay Victoria Peak (Hong Kong) vốn là nơi cư ngụ của những triệu phú, danh thủ, siêu sao nổi tiếng thế giới.

Khu Lancaster house và villa mẫu Lancaster Eden sẽ mở cửa chào đón giới thượng lưu đến tham quan và trải nghiệm

Khu Lancaster house và villa mẫu Lancaster Eden sẽ mở cửa chào đón giới thượng lưu đến tham quan và trải nghiệm

Cảnh quan của toàn khu biệt thự nổi bật với khu vườn Eden giữa lòng dự án. Mỗi loại cây và hoa trong vườn được tuyển chọn cao cấp, sắp đặt tinh tế đan xen giữa hồ tiểu cảnh tạo nên tổng thể sang trọng. Chỉ cần đặt chân qua cánh cổng khuôn viên, chủ nhân Lancaster Eden sẽ được cảm nhận không khí trong lành cùng tiếng nước róc rách, bỏ xa những còi xe náo nhiệt của chốn đô thị bên ngoài lớp cửa.

Sự yên tĩnh nội khu còn được duy trì tuyệt đối với hệ thống giao thông ngầm được tính toán khoa học, và hệ thống giếng trời cùng mảng xanh tự nhiên phá vỡ những khái niệm thô cứng về khu dừng đỗ xe đơn thuần. Nơi đây gia chủ có thể trưng bày bộ sưu tập xe của riêng mình.

vote data