Ông Phạm Hồng Đức, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Phú Gia Khang (PGK Décor) hào hứng cho biết đơn vị đã hoàn thành gian hàng để đón tiếp và sẵn sàng tư vấn khách hàng tại Triễn lãm quốc tế Vietbuil 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TP.HCM. Để tri ân khách hàng, PGK Décor sẽ giảm đến 50% chi phí thiết kế khi khách hàng ký hợp đồng thi công. Đồng thời, khách hàng còn được nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% các mặt hàng nội thất, gia dụng, nhà bếp khi ký hợp đồng thi công với PGK Décor.

Từ khi thành lập, PKG Décor đã đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất, thiết kế và xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, PGK Décor luôn đặt sự tinh tế, thông minh về công năng sử dụng trong từng không gian sống, mang đến cho khách hàng phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và thể hiện thần thái đẳng cấp của nội thất, chuyển tải được phong cách gia chủ mong muốn vào trong từng chi tiết thiết kế.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 2 tại TP.HCM chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” vừa được khai mạc ngày hôm nay (26/9).

Triển lãm thu hút hơn 900 đơn vị trong và ngoài nước tham gia với hơn 2.500 gian hàng. Trong đó, có hơn 500 đơn vị là doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Anh, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Tại đây, các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như thiết bị điện, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cầu thang, thiết bị đo đạc, phụ kiện xây dựng… Triển lãm Vietbuild sẽ kéo dài đến ngày 30/9/2018.