BIDV tặng thêm đến 0,5% lãi suất khi gửi tiền online

Ngân hàng BIDV cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền online lên đến 0,5% một năm và gỡ ỏ hạn mức gửi, rút tiền trực tuyến trong ngày.
 (photo: )

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng Covid-19, triển khai từ 23/4 đến hết ngày 31/12. Theo đó, với các giao dịch gửi tiền online kỳ hạn 6-11 tháng trên ứng dụng BIDV SmartBanking, BIDV Online và Bankplus, người gửi sẽ được cộng lãi suất thêm 0,5% một năm. Đối với các kỳ hạn khác, hưởng thêm 0,2% mỗi năm so với lãi suất gửi tiền niêm yết tại quầy.  

Ngoài ra, ngân hàng bỏ hạn mức gửi, rút tiền gửi online tối đa là 5 tỷ đồng mỗi ngày theo quy định trước đây trên ứng dụng BIDV SmartBanking và BIDV Online. Khách hàng chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản trên hai ứng dụng này, . linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn cho mình gồm tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn.

Trong bối cảnh dịch bệnh, giao dịch online được xem là giải pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng, vừa mang lại sự nhanh chóng, bảo mật, tiện lợi. Khách hàng không cần đến chi nhánh, phòng giao dịch mà vẫn thực hiện các giao dịch ngay tại nhà trên máy tính hoặc thiết bị di động thông minh, đồng thời hưởng nhiều ưu đãi từ BIDV.

vote data