• (photo: )

  Màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Thủy

  Trừ những tông màu thuộc hành Thổ như vàng đất, nâu thì gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng tất cả các màu khác để trang trí cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là tông màu trắng và xanh dương.

 • <p><em>Người vay có thể cân nhắc chọn cố định 2 năm: thời gian đủ dài để ổn định, không quá ngắn như chọn 1 năm. </em></p> (photo: )

  Kỳ 1: Vay gói lãi suất cố định lợi hại như thế nào?

  Nhiều ngân hàng mời gọi người vay mua nhà mua xe với các gói lãi suất cố định hấp dẫn. Người thì cho rằng vay cố định sẽ yên tâm ổn định; nhưng cũng có kẻ lo lắng “lợi thì có lợi mà răng không còn”. Vậy lợi hại khi vay gói lãi suất cố định như thế nào?

 • <p><em>Những con xe hoàn hảo đang vẫy gọi các "thượng đế". Nhưng hãy kiểm tra lãi suất vay để bảo vệ túi tiền của mình tốt nhất. </em></p> (photo: )

  Có nên vay mua ô tô thời điểm cuối năm 2018? 1

  Mùa lễ tết đang đến. Nhiều “thượng đế” muốn vay tiền ngân hàng mua xe cộ vi vu những ngày xuân đang điên cuồng lùng sục, và hỏi nhau lãi suất cho vay của ngân hàng nào hấp dẫn nhất? Bài này sẽ cập nhật lãi suất tháng 11 và phân tích liệu rằng thời điểm này đi vay có lợi hay không?