Sacombank dành hơn 3 tỷ ưu đãi chủ thẻ tín dụng quốc tế

100 khách hàng mới mở thẻ có giao dịch đầu tiên mỗi tuần được hoàn 500.000 đồng cùng cơ hội tham gia quay số trúng nhiều giải thưởng giá trị.
 (photo: )

Từ nay đến hết ngày 30/3, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi "Siêu ưu đãi" với tổng giá trị giải thưởng hơn 3 tỷ đồng dành cho khách hàng mới và hiện hữu của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (trừ thẻ Visa Infinite, thẻ Doanh nghiệp và thẻ phụ).

Theo đó, ngân hàng sẽ hoàn 500.000 đồng cho 100 người mới mở thẻ có giao dịch đầu tiên mỗi tuần, với chi tiêu tối thiểu là một triệu đồng trong vòng 15 ngày từ khi kích hoạt thẻ.

Đồng thời, tất cả các khách hàng mới và hiện hữu sẽ được nhận một lượt quay số trúng thưởng sau khi chi tiêu một triệu đồng qua thẻ. Lượt quay số có thể cộng dồn vào các ngày tiếp theo. Khách hàng chi tiêu càng nhiều thì số lượt quay số càng tăng và được nhận thêm một lượt quay với mỗi chi tiêu 5 triệu đồng trên một giao dịch. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 100 lượt quay số trong suốt thời gian chương trình. 

Giải thưởng quay số mỗi ngày gồm các phiếu quà tặng điện tử (có thể dùng thanh toán tại gần 2.000 cửa hàng của hơn 80 thương hiệu trên toàn quốc) trị giá đến một triệu đồng mỗi phiếu. Mỗi tuần còn có thêm 3 giải đặc biệt trị giá 3 triệu đồng mỗi giải dành cho 3 khách hàng có tổng số lượt quay số nhiều nhất, một giải nhất là một lượng vàng 24K và 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá một chỉ vàng 24K.

Trong tháng 2, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (trừ thẻ doanh nghiệp) còn được tham gia chương trình khuyến mãi "Du xuân năm châu" với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch chi tiêu mua sắm tại nước ngoài (không áp dụng cho giao dịch trực tuyến).

Cụ thể, chủ thẻ sẽ được hưởng mức phí giao dịch ngoại tệ ưu đãi chỉ 1,5% (tối đa một triệu đồng) khi chi tiêu mua sắm từ 5 triệu đồng và nhắn tin đến số 8149. Ngoài ra, khi chi tiêu mua sắm, chủ thẻ Sacombank Visa Signature sẽ được tích lũy và nhân 3 lần điểm thưởng để quy đổi vé máy bay nhiều hãng hàng không. Các chủ thẻ tín dụng quốc tế khác (trừ thẻ Sacombank JCB Ultimate, Visa Platinum Cashback) sẽ được tích lũy và nhân 3 lần điểm thưởng để đổi quà tặng chương trình "Khách hàng thân thiết của Sacombank". 

Đối với các giao dịch chi tiêu mua sắm từ 6 triệu đồng, chủ thẻ còn được trả góp lãi suất 0% trong 6 tháng và 12 tháng. Để đăng ký trả góp, chủ thẻ gọi hotline Sacombank hoặc nhắn tin đến số 8149 với cú pháp THE TG 6T đối với kỳ hạn trả góp 6 tháng hoặc THE TG 12T đối với kỳ hạn 12 tháng. Mã chuẩn chi là 6 chữ số in trên hóa đơn giao dịch. 

vote data