MSB tặng gói ẩm thực 5 triệu cho chủ thẻ Visa Signature Dining

5 chủ thẻ có chi tiêu cao nhất từ ngày 7-13/10 sẽ nhận gói quà tặng ẩm thực kèm nhiều ưu đãi khác tại các nhà hàng, khách sạn.
 (photo: )

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, gói ẩm thực 5 sao trị giá 5 triệu đồng từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) sẽ dành cho 5 chủ thẻ Visa Signature Dining, có mức chi tiêu cao nhất từ ngày7 đến 13/10.

Thẻ Visa Signature Dining hướng tới đối tượng là doanh nhân, nhà quản lý. Thẻ giúp người dùng trải nghiệm giao dịch với nhiều tiện ích, ưu đãi đặc quyền. Trong đó, chủ thẻ được hoàn tiền 10% mọi chi tiêu ẩm thực vào thứ bảy và chủ nhật lên tới 10 triệu đồng mỗi năm; tặng 2 món chính mỗi lần tại các nhà hàng cao cấp trị giá tới một triệu đồng.

Khách hàng còn được tặng Thẻ Accor Plus trị giá 5,9 triệu đồng với ưu đãi đến 50% tại hơn 1.100 nhà hàng nổi tiếng khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cùng voucher ẩm thực tới một triệu khi đạt mức chi tiêu tích lũy quy định. Thẻ cho phép hoàn tiền 0,1% mọi chi tiêu khác, không giới hạn giá trị được hoàn.

Chủ thẻ nhận được ưu đãi ẩm thực từ hàng trăm nhà hàng, điểm mua sắm, chăm sóc sức khỏe...

Chủ thẻ nhận được ưu đãi ẩm thực từ hàng trăm nhà hàng, điểm mua sắm, chăm sóc sức khỏe...

Các ưu đãi khác như giảm giá tại hơn 300 điểm gồm nhà hàng, mua sắm, sức khỏe..., trả góp 0% tại các đối tác liên kết, hoàn thêm 2,5 triệu đồng cho các khách mở thẻ từ nay đến hết 18/12 và phát sinh chi tiêu trong tháng đầu tiên.

Ngoài nhận ưu đãi ẩm thực, chủ thẻ Visa Signature Dining còn được hưởng nhiều đặc quyền khác như miễn phí ra sân từ thứ 2 đến thứ 6 tại 7 sân Golf lớn khắp Việt Nam, chế độ khách hàng VIP như nâng cấp phòng tự động, hưởng giá tốt nhất, tặng thực phẩm đồ uống, trả phòng muộn... tại các khách sạn cao cấp.

vote data