Fubon Life VN chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Fubon Life VN vừa chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm (BH) cho khách hàng tại An Giang tham gia sản phẩm BH nhân thọ Phúc bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo, không may mắc bệnh ung thư, với tổng số tiền BH chi trả là 102 triệu đồng.
<p><em>Hình ảnh Fubon Life khai trương văn phòng Tổng đại lý tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.</em></p> (photo: )

Hình ảnh Fubon Life khai trương văn phòng Tổng đại lý tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Được biết, khách hàng N.N.D, 36 tuổi tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, tham gia BH Phúc bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo và Phúc bảo bổ trợ nằm viện và phẫu thuật của Fubon Life VN để hoạch định sẵn sàng kế hoạch tài chính trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư, đảm bảo cho tương lai của gia đình.

Tháng 8/2018, anh D đi khám bệnh và phát hiện có khối u ở phổi. Bác sĩ kết luận khối u hiện tại là khối u ác tính. Ngay sau khi nhận được thông tin anh D mắc bệnh, đại lý BH của Fubon Life VN tại huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ đã hướng dẫn anh D hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi BH tới Fubon Life.

Đại diện Fubon Life VN chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Đại diện Fubon Life VN chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Fubon Life VN đã thực hiện chi trả trực tiếp tới tay anh D số tiền là 102 triệu đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng BH. Tại thời điểm nhận quyền lợi BH, tổng số phí bảo hiểm anh D đã đóng là hơn 4,8 triệu đồng.

vote data