PAN phát hành thành công đợt trái phiếu đầu tiên trị giá 1.135 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Tập đoàn PAN (PAN) cho hay vừa phát hành thành công đợt trái phiếu đầu tiên trị giá 1.135 tỷ đồng với lãi suất cố định, được bảo lãnh thanh toán bởi Quỹ đầu tư và bảo lãnh tín dụng (Credit Guarantee and Investment Facility – CGIF) và được thu xếp phát hành bởi Ngân hàng Standard Chartered VN.
 (photo: )

“Đợt phát hành trái phiếu đánh dấu một cột mốc quan trọng giúp chúng tôi đa dạng hóa nguồn vốn và danh mục nhà đầu tư cũng như đạt được mức lãi suất cố định hấp dẫn trong dài hạn. Với việc nhận được sự hỗ trợ trong đợt phát hành đầu tiên nhằm thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm tại VN, chúng tôi đã sẵn sàng cho một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và mang đến những đóng góp quan trọng cho nền kinh tế VN.” Bà Nguyễn Thị Trà My, Tổng Giám đốc Tập đoàn PAN, chia sẻ.

PAN là đơn vị phát hành trái phiếu doanh nghiệp mới nhất tham gia vào thị trường trái phiếu bằng VND để đa dạng hóa nguồn vốn, góp phần phát triển thị trường trái phiếu trong nước. Trong lần phát hành này, đợt trái phiếu trị giá 1.135 tỷ đồng của PAN có lãi suất cố định ở mức 6.80%/năm và kỳ hạn 5 năm.

PAN là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm, chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản và thực phẩm đóng gói có chất lượng cao cho người tiêu dùng tại VN và thị trường quốc tế. Điều này cũng cho thấy, nhiều doanh nghiệp, tổ chức tài chính và các cổ đông có niềm tin mạnh mẽ và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của ngành nông nghiệp và thực phẩm của VN.

vote data