Vietcombank triển khai mới tính năng tiết kiệm tự động trên VCB - iBanking

Khách hàng có thể đăng ký chuyển tiền tự động (ATF) giữa các tài khoản có cùng loại tiền tệ vào ngày xác định để hưởng lãi suất cao hơn.
 (photo: )

Từ 30/1/2019, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai tính năng gửi tiết kiệm tự động trên VCB - iBanking. Người gửi có thể đăng ký chuyển tiền tự động (ATF) giữa các tài khoản có cùng loại tiền tệ vào ngày xác định để hưởng lãi suất cao hơn. Số tiền gửi tiết kiệm tự động khi đến hạn tối thiểu là một triệu đồng hoặc 100 đô la Mỹ. Hiện, tính năng này được miễn phí dịch vụ trên VCB - iBanking.

Để đăng ký tiết kiệm tự động, người dùng chỉ cần đăng nhập VCB - iBanking, chọn tính năng Tiết kiệm trực tuyến, sau đó chọn mục Tiết kiệm tự động. Tiếp đó, khách hàng nhập thông tin giao dịch trên màn hình và xác thực giao dịch để hoàn tất việc đăng ký.

Để hủy tiết kiệm tự động, khách hàng đăng nhập VCB - iBanking, chọn tính năng Tiết kiệm trực tuyến, sau đó chọn mục Hủy tiết kiệm tự động. Người dùng tài khoản, đăng ký tiết kiệm thành công còn hiệu lực, chọn nút Hủy và xác thực giao dịch để hoàn tất.

Tính năng tiết kiệm tự động trên VCB - iBanking của Vietcombank mang đến thêm sự lựa chọn, giúp tối ưu lợi ích tài chính cho các khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiền gửi của Vietcombank.

vote data