ACB nhận giải Bank of the year in Vietnam 2019

Tạp chí The Banker vừa trao tặng giải thưởng “Bank of the year in Vietnam 2019” cho ngân hàng ACB.
<p>Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB nhận giải thưởng Bank of the year in Vietnam 2019</p> (photo: )

Ông Đỗ Minh Toàn, Tổng giám đốc ACB nhận giải thưởng Bank of the year in Vietnam 2019

Đây là một trong những giải thưởng The Banker trao cho các ngân hàng có hoạt động xuất sắc và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại mỗi quốc gia.

Hội đồng giám khảo của The Banker đánh giá dựa trên hoạt động kinh doanh hiệu quả, hệ thống quản lý và xử lý nợ, nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số của ACB, hướng tới việc xây dựng một ngân hàng tương lai tập trung vào các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh những tiêu chí về tài chính, khác với những năm trước, các ngân hàng nhận giải thưởng “Bank of the year 2019” còn được đánh giá dựa trên các hoạt động dành cho cộng đồng trong quá trình phát triển.

The Banker là tạp chí tài chính hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1926 do Thời báo The Financial Times của Anh sáng lập. The Banker được công nhận là tạp chí được đọc nhiều nhất trong các ngân hàng, tổ chức tài chính, tập đoàn đa năng, các ngân hàng trung ương, bộ tài chính. Khoảng 60% độc giả của The Banker là các Tổng giám đốc, Chủ tịch, Giám đốc Tài chính.

vote data