Vietcombank miễn phí đổi thẻ chip không tiếp xúc

Ngân hàng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho các thẻ Connect24 có đầu số 686868 để chuyển sang dòng thẻ hiện đại.
 (photo: )

Nằm trong lộ trình chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa từ thẻ công nghệ từ sang thẻ chip theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, kể từ ngày 31/12/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho các thẻ Connect24 có đầu số 686868. 

Do đó, để không gián đoạn việc sử dụng dịch vụ của khách hàng, Vietcombank sẽ miễn phí cho khách hàng đổi thẻ Connect 24 đầu số 686868 sang các dòng thẻ mới được trang bị chuẩn chip EMV và ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc (Contactless).

Ngân hàng cho biết, việc đổi thẻ còn nhằm mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Dòng thẻ mới có nhiều tiện ích và an toàn, bảo mật cũng như mang đến nhiều tính năng quan trọng, giúp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Trên cơ sở kết hợp công nghệ thẻ chip với phương thức thanh toán Contactless (không tiếp xúc), thẻ Vietcombank Connect24 sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với giá trị từ dưới một triệu đồng mà không cần xác thực bằng PIN, hay còn gọi là phương thức thanh toán Tap & Go. Chủ thẻ chỉ cần chạm thẻ vào thiết bị chấp nhận thanh toán có biểu tượng không tiếp xúc và hoàn tất giao dịch...

Công nghệ thẻ chip, đặc biệt là chip không tiếp xúc sẽ mở ra tương lai thanh toán trong nhiều lĩnh vực như giao thông thông minh (thanh toán vé xe bus, BRT, tàu điện ngầm, bãi đỗ xe, trạm thu phí...). Ngoài ra, với ưu điểm lưu trữ dữ liệu lớn, thẻ thanh toán công nghệ chip không tiếp xúc sẽ cho phép tích hợp cùng với các loại thẻ như thẻ sinh viên, thẻ bảo hiểm, thẻ bệnh viện... tạo nên sự đơn giản, gọn nhẹ cho người dân trong nhiều hoạt động của đời sống.

Link bài gốc: https://vnexpress.net/kinh-doanh/vietcombank-mien-phi-doi-the-connect24-chip-khong-tiep-xuc-4058456.html

vote data