ANZ VN có nữ tổng giám đốc mới

Bà Jodi West vừa được bổ nhiệm làm tổng giám đốc ngân hàng ANZ VN, trực tiếp báo cáo cho ông Farhan Faruqui, tổng giám đốc ANZ khu vực Quốc tế. Bà sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí này từ ngày 13/08 tại TP.HCM.
<p><em>Bà Jodie West, tân tổng giám đốc ANZ VN.</em></p> (photo: )

Bà Jodie West, tân tổng giám đốc ANZ VN.

ANZ VN cho biết, bà Jodi West gia nhập ANZ từ năm 2015 với chức vụ giám đốc khối Giao dịch Ngoại hối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính tại Úc. Trước đó, bà đã từng giữ những vị trí thuộc mảng kinh doanh Ngoại hối và Hàng hóa tại Citigroup và Barclays. Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối Giao dịch Ngoại hối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính tại ngân hàng National Australia Bank.

 Ông Farhan Faruqui cho hay, VN là một thị trường quan trọng trong mạng lưới hoạt động của ANZ đối với khối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính trong khu vực. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, Jodi sẽ tiếp tục góp phần đẩy mạnh hoạt động của ANZ tại VN.

Trước đó, vào tháng 3/2018, ANZ đã miễn nhiệm ông Dennis Hussey khỏi vị trí tổng giám đốc và thành viên NĐQT ANZ kể từ ngày 17/3/2018, sau khi có đơn xin từ chức gửi Chủ sở hữu và Hội đồng thành viên ANZ. Như vậy, sau 5 tháng để không, chiếc ghế tổng giám đốc đã có chủ mới.

vote data