ACB mở cuộc thi sáng tạo với giải thưởng cả tỷ đồng

Ngân hàng ACB cho hay cuộc thi sáng tạo ACB Win 2018 vừa được mở cổng nhận bài dự thi.
 (photo: )

Theo đó, các nhóm thí sinh có thể nộp bài trực tuyến tại website win.acb.com.vn và một nhóm có thể tham dự nhiều ý tưởng. Thời hạn nhận bài thi từ nay đến hết 30.09.2018. Bên cạnh đó, website cuộc thi còn thêm nhiều tính năng mới để tạo sự thuận lợi cho thí sinh trong việc lập nhóm tham gia cũng như tiếp cận sâu hơn và hiểu rõ hơn đề bài đưa ra.

Đây là cuộc thi khuyến khích tinh thần hợp tác giữa người ACB với cộng đồng bên ngoài nên việc lập nhóm được chú trọng với tính năng tìm kiếm đồng đội đang mở trên website.

Người tham dự cuộc thi ACB Win 2018 cần phải đưa ra ý tưởng làm thế nào để cải thiện trải nghiệm khách hàng, đưa các dịch vụ tài chính đến gần khách hàng hơn bằng việc tích hợp các API của ACB với các đại lý, doanh nghiệp bên ngoài ACB.

ACB Win Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng, ACB Win 2018 là cuộc thi sáng tạo có cơ cấu và quy mô giải thưởng lớn nhất hiện nay. Ngoài giải thưởng là hiện kim, Top  5 cuộc thi còn được ACB tài trợ một chuyến trải nghiệm và học hỏi tại Fintech Festival tại Singapore – Lễ hội Fintech lớn và đặc sắc nhất của châu Á. Dự kiến, vòng chung kết – Demo Day sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tới.

vote data