• <p>Chín tháng đầu năm 2019 tăng trưởng tín dụng của VietinBank chỉ đạt 3,2%, mức tăng trưởng thấp nhất trong nhiều năm nay của ngân hàng này. Ảnh: The Saigon Times</p> (photo: )

  Tín dụng từ ngân hàng quốc doanh chuyển sang ngân hàng cổ phần

  Tăng trưởng cho vay đạt 3,9% từ đầu năm đến nay và tăng trưởng tín dụng chín tháng đạt 3,2% (mục tiêu đại hội cổ đông đưa ra là 6-7%) là số liệu ghi nhận từ báo cáo tài chính quí 3-2019 và số liệu mới cập nhật của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa công bố.

 • (photo: )

  “Đón Giáng Sinh, rinh quà năm mới” cùng ACB

  Chào đón mùa lễ hội đầy sắc màu cuối năm, từ ngày 02.11 – 31.12.2019, ACB dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, giao dịch tại quầy hoặc trên online nhiều phần quà đặc biệt và cơ hội tham gia cào điện tử và vòng quay may mắn với nhiều giải thưởng giá trị.

 • <p>Theo khảo sát, Vietcombank đang là ngân hàng có lãi suất vay mua nhà thấp nhất hiện nay</p> (photo: )

  Ngân hàng nào cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất?

  Theo quy luật, cuối năm là thời điểm nhu cầu mua nhà của người dân tăng mạnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, trong tháng 11/2019, nhiều ngân hàng đã có các gói vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi. Vậy ngân hàng nào cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất?

 • (photo: )

  Lãi suất trái phiếu chính phủ thấp kỷ lục, vì sao?

  Lãi suất trúng thầu tất cả các kỳ hạn từ 7-30 năm của trái phiếu chính phủ do Kho bạc Nhà nước (KBNN) phát hành ngày 23-10-2019, theo thông báo của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), đều giảm mạnh, có kỳ hạn giảm tới 0,57 điểm phần trăm so với phiên đấu thầu hai tuần trước đó. Lãi suất trúng...